Giải chi tiết 15 đề thi thử Toán 2017 – Tổng hợp các trường. Sắp thi THPT Quốc Gia 2017, Blog Toán xin chia sẻ tài liệu tổng hợp đề thi thử của 15 trường THPT. Mỗi đề đều có đáp án và lời giải chi tiết, kèm theo tip hướng dẫn. Tài liệu do bạn Ngọc Huyền chia sẻ. Rất cảm ơn bạn đã đóng góp những tài liệu bổ ích cho học sinh và giáo viên toàn quốc.

Ngoài tài liệu này, các bạn có thể tham khảo thêm các đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2017 của Blog Toán. Blog Toán cũng vừa đăng 50 Đề Thi Thử môn Toán có lời giải chi tiết – File word. Những tài liệu hay sẽ được cập nhật và chọn lọc chi tiết. Chúc các bạn tìm được tài liệu cần thiết cho việc học tập và giảng dạy.

Một số câu trong bộ Giải chi tiết 15 đề thi thử Toán 2017:

Câu 10 THPT NGHÈN, CAN LỘC HÀ TĨNH. Một người cần đi từ khách sạn A bên bờ biển đến hòn đảo C . Biết rằng khoảng cách từ đảo C đến bờ biển là 10km , khoảng cách từ khách sạn A đến điểm B trên bờ gần đảo C là 40km . Người đó có thể đi đường thủy hoặc đi đường bộ rồi đi đường thủy (như hình vẽ dưới đây). Biết kinh phí đi đường thủy là 5 / USD km, đi đường bộ là 3 / USD km . Hỏi người đó phải đi đường bộ một khoảng bao nhiêu để kinh phí nhỏ nhất?

Câu 21 THPT NGHÈN, CAN LỘC HÀ TĨNH. Người ta thả một lá bèo vào một hồ nước. Giả sử sau t giờ, bèo sẽ sinh sôi kín cả mặt hồ. Biết rằng sau mỗi giờ, lượng lá bèo tăng gấp 10 lần lượng lá bèo trước đó và tốc độ tăng không đổi. Hỏi sau mấy giờ thì số lá bèo phủ kín 1/3 cái hồ?

Câu 42THPT NGHÈN, CAN LỘC HÀ TĨNH. Người ta cần đổ một ống bi thoát nước hình trụ với chiều cao 200 cm , độ dày của thành bi là 10 cm và đường kính của bi là 60 cm . Lượng bê tông cần phải đổ của bi đó là:

Câu 37 Toán tuổi trẻ 4: Người ta bỏ vào một chiếc hộp hình trụ ba quả bóng tennis hình cầu, biết rằng đáy hình trụ bằng hình tròn lớn trên quả bóng và chiều cao của hình trụ bằng ba lần đường kính quả bóng. Gọi S1 là tổng diện tích của ba quả bóng, S2 là diện tích xung quanh của hình trụ. Tỉ số diện tích S1/S2 là:

Tham khảo thêm Giải chi tiết 15 đề thi thử Toán 2017:

  1. Tổng quan các điểm lý thuyết cần lưu ý Hình học không gian
  2. Tóm tắt lý thuyết và giải nhanh Toán 12 ôn thi THPT Quốc Gia
Giải chi tiết 15 đề thi thử Toán 2017 – Tổng hợp các trường
5 (3) votes
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.