Cập nhật đề thi thử môn Toán của THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 4 năm 2016. Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc với 5 lần thi thử mỗi năm. Gần lần thi thử cuối cùng, chắc các bạn đã quen với đề thi thử của trường. Vậy hãy cố gắng tiếp tục chiến đấu tiếp nhé.

Tham khảo thêm các đề thi của trường chuyên Vĩnh Phúc tại đây.

Xem thêm các Đề Thi Thử THPT Quốc Gia tại Blog Toán.

Like Fanpage của Blog để cập nhật thêm thông tin: Blog Toán Fanpage.

Một số câu trong đề thi thử THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 4:

Câu 5: Trong không gian hệ tọa độ Oxyz, cho hai đường thẳng d1, d2 lần lượt có phương trình d1: (x-7)/1 = (y-4)/2 = (z-9)/(-1) và d2: (x-3)/(-7) = (y-1)/2 = (z-1)/3. Viết phương trình đường thẳng đenta cắt d1, d2 và trục Ox lần lượt tại các điểm A, B, C sao cho B là trung điểm của AC.

Câu 6b: Có 30 tấm thẻ đánh số từ 1 đến 30. Chọn ngẫu nhiên ra 10 tấm thẻ. Tính xác suất để có 5 tấm thẻ mang số lẻ, 5 miếng thẻ mang số chẵn trong đó chỉ có 1 tấm chia hết cho 10.

Câu 7: Cho hình chóp tứ giác đều S.ABCD có AB = 2. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh bên SA, SC sao cho BM vuông góc với DN. Tính thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và DN.

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có phương trình đường thẳng chứa cạnh BC là: x – 2y -4 = 0. Gọi D, E lần lượt là hình chiếu vuông góc của B lên AC, AI với I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. Tìm tọa độ các điểm A, B, C biết D(2;2), E(-1;-4) và điểm B có hoành độ âm.

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 4 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
==> Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn <==

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000