Cập nhật đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 3 năm 2016. Chuyên Vĩnh Phúc nổi tiếng với những đề thi hay và khó. Đề thi thử lần 3 này của chuyên Vĩnh Phúc các bạn cố gắng làm hết nhé. Đề có đáp án giải chi tiết nên không sợ không làm được.

Xem thêm các đề thi thử của chuyên Vĩnh Phúc tại đây.

Cập nhật tin tức kỳ thi THPT Quốc Gia tại Blog Toán Fanpage.

Xem thêm Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán.

Một số câu trong đề thi thử THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 3:

Câu 5b: Cho tập hợp E = { 1; 2; 3; 4; 5; 6 } và M là tập hợp tất cả các số gồm hai chữ số phân biệt lập từ E. Lấy ngẫu nhiên một số thuộc M. Tính xác suất để tổng hai chữ số của số đó lớn hơn 7.

Câu 6: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho các điểm M(1; -2; 0), N(-3; 4; 2) và mặt phẳng (P): 2x + 2y + z – 7 = 0. Viết phương trình đường thẳng MN và tính khoảng cách từ trung điểm của đoạn thẳng MN đến mặt phẳng (P).

Câu 7: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh a. Gọi I là trung điểm cạnh AB. Hình chiếu vuông góc của đỉnh S trên mặt phẳng đáy là trung điểm H của CI, góc giữa đường thẳng SA và mặt đáy bằng 60º. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách từ điểm H đến mặt phẳng (SBC).

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hai đường thẳng d1: 3x – 4y – 8 = 0, d2: 4x + 3y – 19 = 0. Viết phương trình đường tròn (C) tiếp xúc với hai đường thẳng d1 và d2, đồng thời cắt đường thẳng denta: 2x – y – 2 = 0 tại hai điểm A, B sao cho AB = 2√5.

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 3 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
==> Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn <==

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000