Đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 1 năm 2016. Chuyên Vĩnh Phúc là một trường công lập ở thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tuy thành lập không được sớm như các trường chuyên khác. Nhưng chuyên Vĩnh Phúc luôn đóng góp một số lượng lớn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế. Chất lượng đề thi và độ khó của trường rất tốt.

Blog Toán chia sẻ đề thi thử môn Toán của chuyên Vĩnh Phúc lần 1 năm 2016. Đây là một đề thi theo mẫu của các đề thi thử trước. Các bạn có thể tham khảo thêm Bộ đề thi thử THPT chuyên Vĩnh Phúc của Blog Toán.

Một số câu trong đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 1:

Câu 5b: Một hộp chứa 20 quả cầu giống nhau gồm 12 quả đỏ và 8 quả xanh. Lấy ngẫu nhiên (đồng thời) 3 quả. Tính xác suất để có ít nhất một quả cầu màu xanh.

Câu 6: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình bình hành ABCD có hai đỉnh A(-2;-1), D(5;0) và có tâm I(2;1). Hãy xác định tọa độ hai đỉnh B, C và góc nhọn hợp bởi hai đường chéo của hình bình hành đã cho.

Câu 7: Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác vuông tại A, mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng (ABC). Gọi M là điểm thuộc cạnh SC sao cho MC = 2MS. Biết AB = 3, BC=3√3. Tính thể tích khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng AC và BM.

Câu 8: Trong mặt phẳng hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC ngoại tiếp đường tròn tâm J(2;1). Biết đường cao xuất phát từ đỉnh A của tam giác ABC có phương trình 2x + y – 10 = 0.và D(2;-4) là giao điểm thứ hai của AJ với đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC. Tìm tọa độ các đỉnh của tam giác ABC biết B có hoành độ âm và B thuộc đường thẳng có phương trình x + y + 7 = 0.

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 1 (2016)
2 (1) vote
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
==> Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn <==

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000