Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN Lần 2 (2016)

Tác giả: - Ngày: 11/08/2016 - Chuyên mục: Đề Thi Thử Toán, THPT Quốc Gia 2016 - Lượt xem: 331

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN lần 2 năm 2016.  THPT chuyên KHTN luôn dẫn đầu cả nước về tỉ lệ đỗ đại học cũng như về điểm cao. Đề thi thử lần 2 của chuyên Khoa Học Tự Nhiên hứa hẹn sẽ là một đề thi hay. Với độ khó tăng dần sau mỗi lần thi, các em học sinh sẽ phải nỗ lực rất nhiều. Năm 2016 là năm thứ hai Bộ Giáo Dục tổ chức kỳ thi “hai trong một”. Vì vậy các đề thi thử sẽ có yêu cầu phân hóa cao hơn. Các em học sinh hãy ôn luyện thật kĩ.

Đề thi thử của THPT chuyên KHTN sẽ được đăng tải liên tục trên Blog Toán Fanpage. Các thầy cô và các em học sinh hãy vào để tham khảo và ôn luyện.

Chúc các em học sinh ôn thi thật tốt!

Một số câu trong đề thi thử THPT chuyên KHTN lần 2:

Câu 2b: Cho đa giác đều 24 đỉnh, hỏi có bao nhiêu tứ giác có 4 đỉnh là đỉnh của đa giác và 4 cạnh là 4 đường chéo của đa giác.

Câu 4a: Cho lăng trụ tam giác đều ABC.A’B’C’ có AB = 2a. góc giữa AB’ và BC’ bằng 60º. Tính thể tích của lăng trụ.

Câu 4b: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hình vuông ABCD có đỉnh A(1;2;1) và đường chéo BD có phương trình (x-3)/4 = y/(-1) = z/1. Tìm tọa độ các đỉnh còn lại của hình vuông.

Câu 4c: Trong không gian với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC vuông tại A, B(1;1). Đường thẳng AC có phương trình 4x + 3y -32 = 0. Trên tia BC lấy điểm M sao cho BC.BM=75. Tìm tọa độ đỉnh C biết bán kính đường tròn ngoại tiếp tam giác AMC bằng

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN Lần 2 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.