Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN Lần 1 (2016)

Tác giả: - Ngày: 11/08/2016 - Chuyên mục: Đề Thi Thử Toán, THPT Quốc Gia 2016 - Lượt xem: 5825

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN lần 1 năm 2016. Trường THPT chuyên KHTN là hệ đào tạo THPT của trường Đại học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội. Đây là nơi tập trung trọng điểm các học sinh dự thi các cuộc thi Quốc Gia, Quốc Tế. Và cũng là nơi có điểm trung bình thi THPT Quốc Gia top đầu cả nước. Bản thân các Admin cũng là những cựu học sinh mới ra trường :D.

Blog Toán gửi tới các thầy cô và các em học sinh đề thi thử môn Toán lần 1. Theo kinh nghiệm đã từng thi, đề thi thử lần 1 sẽ không quá khó cho các em. Vậy nên các em không phải lo lắng sợ không làm được. Mọi thắc mắc cần giúp đỡ hãy liên hệ về với Blog Toán Fanpage. Các Admin sẽ nhiệt tình giải đáp.

Chúc các em ôn thi thật tốt!

Một số câu trong đề thi thử chuyên KHTN lần 1 (2016):

Câu 6b: Xét một đa giác đều 12 cạnh, hỏi có bao nhiêu tam giác không cân có ba đỉnh là các đỉnh của một đa giác đều đã cho.

Câu 7: : Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác cân tại A trong đó AB = AC =a, ∠BAC=120º.  Mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABC và bán kính mặt cầu ngoại tiếp khối chóp S.ABC

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ trục tọa độ vuông góc Oxy, cho tam giác ABC có (4;6), trực tâm H(4;4), trung điểm M của cạnh BC thuộc đường thẳng ∆: x – 2y – 1 = 0. Gọi E, F lần lượt là chân đường cao hạ từ các đỉnh B, C của tam giác. Tìm tọa độ các đỉnh B, C biết đường thẳng EF song song với đường thẳng d: x – 3y + 5 = 0

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên KHTN Lần 1 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.