Đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán của chuyên Đại Học Vinh lần 2 năm 2016. Trường THPT chuyên Đại Học Vinh là ngôi trường có nhiều đợt thi thử và đề hay nhất. Luôn bám sát với đề thi chính thức của Bộ Giáo Dục. Bộ Đề thi thử chuyên Vinh ai cũng từng biết đến và ôn luyện.

Blog Toán chia sẻ các bạn đề thi thử môn Toán chuyên Đại Học Vinh lần 2 năm 2016. Mong rằng với đề thi này các bạn sẽ ôn luyện thật tốt. Blog Toán rất vui vì được đồng hành cùng các bạn,

Một số câu trong đề thi thử chuyên Đại Học Vinh lần 2:

Câu 6b: Nam và Hùng chơi đá bóng qua lưới, ai đá thành công nhiều hơn là người thắng cuộc. Nếu để bóng ở vị trí A thì xác suất đá thành công của Nam là 0.9 còn của Hùng là 0.7; nếu để bóng ở vị trí B thì xác suất đá thành công của Nam là 0.7 còn của Hùng là 0.8. Nam và Hùng mỗi người đều đá một quả ở vị trí A và một quả ở vị trí B. Tính xác suất để Nam thắng cuộc,

Câu 7: Cho lăng trụ ABC.A’B’C’ có đáy ABC là tam giác đều cạnh a, góc giữa cạnh bên và mặt phẳng đáy bằng 45°. Hình chiếu của A lên mặt phẳng (A’B’C’) là trung điểm của A’B’. Gọi M là trung điểm của B’C’. Tính thể tích khối lăng trụ ABC.A’B’C’ theo a và cosin của góc giữa hai đường thẳng A’M, AB’.

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho hình thang ABCD vuông tại A và D. AB = AD = 1/3 CD. Giao điểm của AC và BD là E(3;-3), điểm F(5;-9) thuộc cạnh AB sao cho AF = 5 FB. Tìm tọa độ đỉnh D, biết rằng A có tung độ âm.

Đề thi thử môn Toán chuyên Đại Học Vinh lần 2 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
==> Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn <==

Ý Kiến Của Bạn Đọc

Hãy là người Bình luận đầu tiên cho Bài viết này!

avatar
10000