Đề thi thử môn Toán chuyên Đại Học Vinh lần 1 năm 2016. Chuyên Đại Học Vinh được biết đến là một ngôi trường nổi tiếng cả nước. Đề thi thử của Chuyên Đại Học Vinh rất hay và nhiều. Các đề thi được duyệt rất kĩ càng.

Blog Toán chia sẻ đề thi thử môn Toán của chuyên Đại Học Vinh lần 1 năm 2016 cho các bạn. Đề Thi Thử chuyên ĐH Vinh luôn được các khóa học sinh tìm kiếm nhiều. Đề thi thử của trường rất sát với đề thi của Bộ Giáo Dục. Các bạn nên tham khảo.

Một số câu trong đề thi thử chuyên Đại Học Vinh lần 1:

Câu 6a: Giải phương trình cos x + sin 2x = sin x + sin 2x cot x

Câu 6b: Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT X tuyển chọn được 24 tiết mục văn nghệ tiêu biểu, trong số đó lớp 11A có 2 tiết mục để công diễn trong toàn trường. Ban tổ chức cho bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành hai buổi công diễn, mỗi buổi 12 tiết mục. Tính xác suất để 2 tiết mục của lớp 11A được biểu diễn trong cùng một buổi.

Câu 7: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật tâm O. SD vuông góc với mặt phẳng (ABCD), AD = a, góc AOB = 120°. Góc giữa 2 mặt phẳng (SBC) và (ABCD) bằng 45°. Tính theo a thể tích khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng AC, SB.

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có phương trình các đường thẳng chứa trung tuyến và đường cao kẻ từ C lần lượt là y + 2 = 0 và 3x – 2y + 8 =0. Đường thẳng chứa trung tuyến kẻ từ A đi qua K(-18;3). Tính góc ABC biết rằng điểm A có tung độ âm và thuộc đường thẳng d: x + 2y + 2 = 0.

Đề thi thử môn Toán chuyên Đại Học Vinh lần 1 (2016)
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.