Cập nhật đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 5 năm 2016 tại Blog Toán. Như vậy THPT chuyên Vĩnh Phúc đã trải qua 4 lần thi thử THPT Quốc Gia. Đây là lần thi thử cuối cùng của chuyên Vĩnh Phúc. Blog Toán rất vui chia sẻ đến các bạn đề thi thử lần 5 – lần cuối của chuyên Vĩnh Phúc.

Đề thi lần cuối thường sẽ không khó lắm nên các bạn yên tâm làm nhé. Mọi thắc mắc hãy gửi vào Fanpage của Blog

Tham khảo thêm các đề thi thử của chuyên Vĩnh Phúc: chuyên Vĩnh Phúc.

Tham khảo thêm các đề thi thử THPT Quốc Gia tại Blog Toán: THPT Quốc Gia môn Toán.

Fanpage của Blog: Blog Toán Fanpage.

Một số câu trong đề thi thử THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 5:

Câu 5: Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P): 2x – y -3x + 1 = 0 và điểm I(3; -5; -2). Viết phương trình mặt cầu tâm I và tiếp xúc với mặt phẳng (P). Tìm tọa độ tiếp điểm.

Câu 6b: Một chi đoàn có 15 đoàn viên trong đó có 7 nam và 8 nữ. Người ta chọn ra 4 người trong chi đoàn đó để lập một đội thanh niên tình nguyện. Tính xác suất để trong 4 người được chọn có ít nhất 1 nữ.

Câu 6: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi để có cạnh bằng a√3, goc BAD =120º và cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy. Biết rằng số đo của  góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABCD) bằng 60º. Tính theo a thể tích của khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng BD và SC.

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho đường tròn (C): (x-2)² + (y-2)² = 5 và đường thẳng (D): x + y + 1 = 0. Từ điểm A thuộc (D) kẻ hai đường thẳng lần lượt tiếp xúc với (S) tại B và C. Tìm tọa độ điểm A biết rằng diện tích tam giác ABC bằng 8.

Đề thi thử môn Toán THPT chuyên Vĩnh Phúc lần 5 (2016)
5 (1) vote
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.