Đáp án Toán chính thức! Năm 2015 Bộ Giáo Dục đổi mới phương thức tuyển sinh Đại Học – Cao Đẳng, đổi tên kỳ thi Đại Học thành kỳ thi THPT Quốc Gia 2015. Với mô hình “hai trong một” và là năm đầu tiên đổi mới nên đề thi chưa phân hóa được rõ ràng chất lượng học sinh. Tuy nhiên các em cũng nên làm thử để rèn luyện kỹ năng làm bài.

Ngoài câu số 10 dành cho các bạn khá giỏi, để đạt được điểm số cao với môn Toán, các em nên trình bày cẩn thận các câu sau để tránh bị mất điểm:

Một số câu cần lưu ý trong đề và đáp án toán:

Câu 6b: Trong đợt ứng phó dịch MERS-CoV, Cơ sở Y Tế thành phố đã chọn ngẫu nhiên 3 đội phòng chống dịch cơ động trong số 5 đội của Trung tâm y tế dự phòng thành phố và 20 đội của các Trung tâm y tế cơ sở để kiểm tra công tác chuẩn bị. Tính xác suất để có ít nhất 2 đội của các Trung tâm y tế cơ sở được chọn.

Câu 7: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD), góc giữa đường thẳng SC và mặt phẳng ABCD bằng 45 ◦. Tính theo a thể tích của khối chóp S.ABCD và khoảng cách giữa hai đường thẳng SB, AC.

Câu 8: Trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy, cho tam giác ABC vuông tại A. Gọi H là hình chiếu vuông góc của A trên cạnh BClà điểm đối xứng của qua H; K là hình chiếu vuông góc của  trên đường thẳng AD. Giả sử H(-5;5), K(9;-3) và trung điểm của cạnh AC thuộc đường thẳng x – y + 10 = 0. Tìm tọa độ điểm A.

Đề và đáp án Toán chính thức 2015 của Bộ Giáo Dục
Đánh giá bài viết!
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.