Chuyên Sư Phạm Hà Nội là một trong những trường chuyên nổi tiếng trên cả nước. Với rất nhiều thầy cô và học sinh tuyển chọn trên khắp đất nước. Hằng năm chuyên Sư Phạm luôn có các học sinh đi thi Quốc Gia, Quốc Tế . Đầu tháng 6 mỗi năm, chuyên Sư Phạm tổ chức kì thi tuyển sinh vào lớp 10 hệ chuyên . Kì thi với 3 môn thi: Toán, Văn và môn chuyên. Ai cũng khao khát được học trong một ngôi trường danh tiếng và chất lượng. Vì vậy, có hàng ngàn thí sinh dự thi với tỉ lệ chọi rất cao, dành cho các bạn học sinh giỏi.

Blog Toán chia sẻ cho các thầy cô và các em học sinh đề thi Toán chuyên Sư Phạm vòng 1 năm 2016. Đây sẽ là một tài liệu tốt, một khung hình mẫu để cho các em học sinh ôn luyện. Để thi đỗ vào chuyên Sư Phạm thì cần rất nhiều nỗ lực. Mong rằng Blog Toán sẽ cùng các thầy cô và các em học sinh chuẩn bị thật tốt kiến thức. Để luôn sẵn sàng thử sức với đề thi chuyên.

Một số câu hay trong đề Toán chuyên Sư Phạm vòng 1:

Bài 2b: Chứng minh rằng với mọi m thì d luôn cát (P) tại hai điểm phân biệt A, B…

Bài 4c: Cho ba điểm phân biệt A, M, B thẳng hàng và m nằm giữa A và B. Trên cùng một nửa mặt phẳng bờ là đường thẳng AB dựng hai tam giác đều AMC và BMD. Gọi P là giao điểm của AD và BC…Đường nối tâm của hai đường tròn ngoại tiếp các tứ giác AMPC và BMPD cắt PA và PC tại E và F. Chứng minh CDEF là hình thang.

Bài 5: Cho a, b, c không âm thỏa mãn a + b + c = 1…

Đề thi chuyên Sư Phạm môn Toán vòng 1 năm 2016-2017
4 (2) votes
Tác giả Admin
Blog Toán là trang tổng hợp tài liệu, đề thi thử các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh của các trường trên toàn quốc.
Click quảng cáo để ủng hộ Blog Toán nhé các bạn

Ý Kiến Của Bạn Đọc

avatar
10000

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.